Nam Giới Xuất Tinh Sớm Thì Tinh Trùng Có Yếu Không? Giải Đáp

Đã được tư vấn chuyên môn bởi: BÁC SĨ LÊ HỮU TUẤN | Nơi công tác: Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm. Trên thực tế, xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh, nỗi lo lắng mà không một nam giới nào muốn mình trở thành “nạn nhân”. Ngoài ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu”, để giải đáp vấn đề xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hay không, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

Dân gian thường dùng câu nói “chưa ra đến chợ đã hết tiền” để miêu tả về tình trạng xuất tinh sớm. Theo đó, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được hoạt động xuất tinh. Cụ thể nam giới có thể xuất tinh ngay khi vừa thâm nhập vào âm đạo hoặc tồi tệ hơn khi đó chỉ là những kích thích ở bên ngoài bộ phận sinh dục nữ. 

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm
Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm

Để giải đáp cho vấn đề xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không, trước hết ta cần biết tinh trùng yếu là gì. Được biết, tinh trùng yếu thường có tinh dịch loãng, ít hơn mức bình thường, ở trạng thái đông đặc, không thể hóa lỏng hoặc bên trong có những hạt trắng nhỏ li ti, có màu bất thường. Tuy nhiên, việc nhìn nhận này vẫn chưa đảm bảo sự chính xác. Để biết tinh trùng có thật sự yếu hay không, bác sĩ sẽ tiến hành các thí nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra mật độ tinh trùng, khả năng di chuyển và hình dạng cụ thể. 

Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không? Từ những phân tích trên có thể thấy, bị xuất tinh sớm thì xuất tinh trùng có yếu không còn phụ thuộc vào từng giai đoạn, mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nếu nam giới chỉ mới bị xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng hầu như không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, lặp lại thường xuyên nhưng không được can thiệp xử lý, điều trị thì khả năng cao sẽ khiến chất lượng tinh trùng suy giảm. 

Xuất tinh sớm tại sao lại ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng?

Trên thực tế, xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng do những nguyên nhân sau đây:

  • “Chưa ra đến chợ đã hết tiền” là tình trạng sinh lý cho thấy khả năng phản xạ xuất tinh của nam giới bị giảm sút, không thể kiểm soát hoạt động xuất tinh. Lúc này, dương vật cũng trở nên nhạy cảm, dễ bị kích thích bên ngoài, dẫn tới số lượng tinh trùng loãng.
  • Xuất tinh sớm cũng cho thấy nồng độ testosterone trong cơ thể nam đang gặp vấn đề. Từ đó làm gia tăng tỷ lệ tinh trùng bị dị dạng, di chuyển chậm hoặc quá yếu nên không đủ sức đi chuyển, làm ảnh hưởng tới khả năng thụ thai và làm tăng nguy cơ hiếm muộn, vô sinh. 
  • Song song với đó, việc không thể làm chủ tình trạng xuất tinh cũng khiến nam giới cảm thấy chán nản, dễ tự ti, ngại gần gũi với bạn tình. Lâu dần, chúng làm gia tăng căng thẳng, khiến tình trạng xuất tinh sớm, suy giảm chất lượng tinh trùng ngày càng trở nên tồi tệ hơn. 

Do đó, xuất tinh sớm rất có khả năng làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên, xuất tinh sớm không phải là dấu hiệu duy nhất dẫn tới tình trạng này. Theo các chuyên gia, chất lượng tinh trùng còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống và tần suất quan hệ tình dục ở mỗi người. 

Có nghĩa rằng, nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có thể sinh con bình thường. Tuy nhiên, để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực, cũng như giúp “cuộc yêu” thêm phần thăng hoa, nam giới nên chủ động thăm khám và có phương án can thiệp xử lý bệnh kịp thời. 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới chất lượng tình trùng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới chất lượng tình trùng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm hữu hiệu

Bên cạnh vấn đề “xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không”,  nam giới muốn biết cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cho kết quả tốt, an toàn nhất, bạn cần tới bệnh viện thăm khám, kiểm tra. Sau các xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được lên phác đồ hỗ trợ điều trị cụ thể. Thông thường, bệnh nhân sẽ được tiến hành khắc phục bệnh theo những phương pháp sau đây:

  • Sử dụng thuốc: Các loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm có rất nhiều loại như thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xịt,… Tuy nhiên, các loại thuốc này đều hướng tới mục đích cân bằng nồng độ testosterone, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. 
  • Áp dụng phương pháp Plissit: Phương pháp này được áp dụng với những nam giới bị rối loạn chức năng tình dục do yếu tố tâm lý. Theo đó, bệnh nhân sẽ được giải đáp các thắc mắc, thay đổi thói quen sống khoa học hơn, chỉ ra những quan niệm sai lầm trong quan hệ tình dục ở nam. Đồng thời tư vấn cho nam giới những kiến thức cần thiết giúp hoạt động tình dục diễn ra suôn sẻ, thăng hoa hơn. 
  • Thực hiện tiểu phẫu điều chỉnh dây phanh quy đầu: Với những nam giới có độ nhạy cảm dương vật quá cao dẫn tới xuất tinh sớm. Bác sĩ sẽ can thiệp bằng cách tiểu phẫu điều chỉnh lại và làm giảm sự nhạy cảm này. Biện pháp tiểu phẫu này được đánh giá là an toàn, ít chảy máu và không để lại sẹo. 

Ngoài những biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nêu trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài thuốc hỗ trợ từ Đông y. Chẳng hạn như bài thuốc Dương Bảo Vương đang được nhiều quý ông chia sẻ rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn.   

“Xóa sổ” xuất tinh sớm, khẳng định bản lĩnh phái mạnh với Dương Bảo Vương

Nếu Dương Bảo Vương S69 giúp tăng cường ham muốn tình dục, hỗ trợ điều trị tình trạng yếu sinh lý. S73 giúp cải thiện vấn đề rối loạn cương dương, liệt dương thì S73 Plus chính là bài thuốc được nghiên cứu riêng dành cho những trường hợp bị xuất tinh sớm. 

Cho những bạn chưa biết, Dương Bảo Vương S73Plus  là thành quả nghiên cứu từ quá trình nghiên cứu nghiêm túc và đầy tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Dương Bảo Vương được phát triển dựa trên bài thuốc xuân dược A Tô Cơ của vua Khang hy đời nhà Thanh – Trung Quốc. Đồng thời là bài thuốc cổ góp phần tạo nên điển tích “cửu liên phi châu” – một đêm thị tẩm 9 phi tần của Khang Hy. 

Dương Bảo Vương S73 Plus được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa hơn 50 dược liệu quý như nhục thung dung, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, dâm dương hoắc, ba kích, tỏa dương, sâm cau và ngọc dương – bộ phận sinh dục của dê đực – loài vật có đời sống ái ân phong phú nhất hành tinh. Được biết, Dương Bảo Vương được phát triển gồm 2 thang thuốc là Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn.

  • Dương Bảo Vương đan: Góp phần cải thiện tình trạng “chưa ra chợ đã hết tiền”, làm mạnh gân cốt, bồi bổ thể lực, kiểm soát tinh quan, đẩy nhanh khí huyết lưu thông, tăng kích thước dương vật, tăng sung mãn kinh quan hệ và giúp tạo mùi hương nhẹ nhàng, đặc biệt cho cơ thể người dùng. 
  • Cao cố tinh Phục Dương Hoàn: Được biết tới với công dụng cố tinh niệu đạo, tối ưu khả năng “đánh bay” xuất tinh sớm và giúp nam giới kiểm soát “cuộc yêu” tốt hơn. 

Tỷ lệ, thành phần nguyên liệu trong từng thang thuốc S73 Plus đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với cơ địa của đàn ông Việt Nam. Từ đó mang tới khả năng cải thiện sinh lý nam một cách tối đa hơn nhiều so với những thang thuốc truyền thống khác. 

Bên cạnh đó, hội đồng chuyên gia của Viện cũng phát triển thành công bài thuốc ngâm với sự kết hợp của hơn 30 vị thuốc quý. Nhờ đó có thể làm tăng khả năng bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới bị xuất tinh sớm. Người bệnh có thể tự ngâm thuốc theo chỉ định của chuyên gia hoặc đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ ngâm giúp nhằm đảm bảo đúng quy trình, mang đến công dụng tối đa nhất cho người bệnh.

Do được xây dựng theo nguyên tắc luận trị của YHCT, S73 Plus với hai thang thuốc cùng bài thuốc ngâm sẽ tác động đồng thời vào tạng phủ, giúp bổ thận tráng dương và khắc phục bệnh từ gốc rễ. Nhờ vậy, combo S73 Plus có thể giúp các quý ông nhanh chóng “xóa bỏ” tận gốc tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng, cân bằng âm dương, bồi bổ thể trạng và tăng sức đề kháng tốt. 

Trước khi được tung ra thị trường, combo sinh lý S73 Plus nói chung và Dương Bảo Vương nói riêng đã được thử nghiệm lâm sàng trên 500 nam giới, dưới sự giám sát từ các chuyên gia trong một tháng. Chính bởi lẽ đó, người bệnh có thể an tâm sử dụng Dương Bảo Vương để sớm lấy lại phong độ, bản lĩnh của mình. 

Nam giới muốn đặt mua combo sinh lý Dương Bảo Vương S73 Plus hoặc muốn tham khảo thêm thông tin về bài thuốc có thể liên hệ tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới. 

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn. 

Sau khi giải đáp được vấn đề xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không, nam giới cũng cần quan tâm tới việc chăm sóc bản thân. Hãy ngủ nghỉ đúng giờ, ăn uống khoa học, đủ chất dinh dưỡng để giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng sinh lý. Đồng thời nên thăm khám sức khỏe thường xuyên để sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường, nhất là các bệnh sinh lý. 

BÁC SĨ LÊ HỮU TUẤN
Nơi làm việc: Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Đinh Xuân Hoà
Hà Nội
vừa đặt mua thành công.

Zalo

Tin nhắn

Điện thoại

Địa chỉ