Xuất Tinh Sớm Có Thai Được Không Và Biện Pháp Khắc Phục

Đã được tư vấn chuyên môn bởi: BÁC SĨ LÊ HỮU TUẤN | Nơi công tác: Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở nam giới, xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến anh em gặp khó khăn trong quá trình quan hệ, không thể đạt được khoái cảm hay làm thỏa mãn bạn tình. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và đời sống tình dục mà bệnh lý còn có thể tác động đến khả năng sinh sản. Bởi vậy nhiều người thắc mắc liệu xuất tinh sớm có thai được không. Để có câu trả lời chi tiết cho vấn đề này, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Giải đáp chi tiết: Tình trạng xuất tinh sớm có thai được không?

Xuất tinh sớm chính là dấu hiệu của yếu sinh lý, thường gặp nhất ở nam giới ngoài 30 tuổi. Cụ thể trong quá trình giao hợp, cánh mày râu phóng tinh dịch không có chủ đích, thậm chí xuất tinh khi dương vật chưa được đưa vào âm đạo hoặc mới quan hệ chưa đầy 3 phút. Điều này khiến anh em không đạt được sự hưng phấn, không mang đến sự thỏa mãn cho bạn tình.

Xuất tinh sớm chính là dấu hiệu của yếu sinh lý
Xuất tinh sớm chính là dấu hiệu của yếu sinh lý

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm với tần suất rất ít, chỉ 1 – 2 lần là hiện tượng bình thường, tuy nhiên trong trường hợp tình trạng này diễn ra với tần suất dày đặc, trong 7 – 10 lần quan hệ được coi là bệnh. Bệnh xuất tinh sớm về lâu dài vừa tác động đến tâm sinh lý, sức khỏe, vừa ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Đặc biệt, các vấn đề bất thường của sinh lý nam có thể tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn, bởi vậy nhiều người thắc mắc liệu xuất tinh sớm có thai được không.

Theo các chuyên gia nam học, hiện tượng xuất tinh sớm vẫn có khả năng mang thai vì quá trình thụ thai được quyết định bởi số lượng, chất lượng tinh trùng, đồng thời chịu tác động của nhiều yếu tố.

Tùy từng trường hợp khác nhau mà khả năng có con của những đối tượng bị xuất tinh sớm cũng khác nhau, cụ thể:

Xuất tinh sớm có thai được không khi dương vật chưa đưa vào âm đạo?

Có không ít người phóng tinh dịch ngay khi được kích thích hoặc ở màn dạo đầu, lúc này dương vật chưa thâm nhập vào trong âm đạo và khả năng thụ thai cực kỳ thấp. Lý do là bởi tình trùng gần như không có cơ hội gặp trứng để thụ tinh.

Nếu hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra quá nhanh, khi dương vật ở ngoài âm đạo và với tần suất dày đặc sẽ khiến anh em tự ti với bạn tình, không còn hứng thú với chuyện quan hệ. Ngoài ra, tình trạng này còn tăng nguy cơ mắc các vấn đề sinh lý nam khác, đặc biệt là liệt dương. Lúc này khả năng thụ thai gần như bằng 0, do vậy nếu muốn có con, bạn cần nhanh chóng thăm khám và tìm biện pháp hỗ trợ cải thiện sớm.

"Rất

Xuất tinh khi dương vật mới đưa vào âm đạo, chất lượng tinh trùng tốt

Hiện tượng xuất tinh khi dương vật đã được đưa vào bên trong âm đạo thì khả năng tinh trùng gặp trứng là rất cao. Thêm vào đó, nếu chất lượng tinh trùng tốt, số lượng được đảm bảo thì tỷ lệ thụ thai thành công cũng tăng lên. Ở trường hợp này, mặc dù nam giới bị xuất tinh sớm nhưng việc mang thai và có con gần như không bị ảnh hưởng.

Để tăng khả năng mang thai trong trường hợp này, cả hai bên thực hiện màn dạo đầu lâu hơn, cố gắng để bạn nữ đạt được khoái cảm càng sớm càng tốt vì lúc này, cổ tử cung mở rộng và dương vật có thể xâm nhập sâu hơn. Khi đó, tinh trùng dễ dàng gặp trứng để thụ thai.

Xuất tinh khi dương vật mới vào âm đạo, chất lượng tinh trùng kém

Xuất tinh sớm có thai được không nếu hiện tượng phóng tinh dịch xảy ra khi dương vật mới đưa vào âm đạo và chất lượng tinh trùng kém? Theo các chuyên gia, dù ở trong hoàn cảnh nào nhưng chất lượng tinh trùng kém thì khả năng có con cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Kể cả khi dương vật đã được đưa vào bên trong âm đạo nhưng tinh trùng yếu, số lượng ít thì xác suất tinh trùng gặp trứng để thụ thai thành công là rất thấp.

Chất lượng tinh trùng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến quá trình mang thai. Do vậy để dễ dàng có con, nam giới nên thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để xem liệu tinh trùng của mình có đảm bảo không và có kế hoạch xử lý sớm nếu gặp những bất thường.

Xuất tinh khi dương vật mới vào âm đạo, chất lượng tinh trùng kém sẽ khó có thai
Xuất tinh khi dương vật mới vào âm đạo, chất lượng tinh trùng kém sẽ khó có thai

Biện pháp tăng khả năng đậu thai cho người xuất tinh sớm

Có thể thấy, với vấn đề xuất tinh sớm có thai được không, câu trả lời là có. Tùy từng tình trạng khác nhau mà khả năng mang thai không giống nhau. Để tăng tỷ lệ đậu thai cho người xuất tinh sớm, người bệnh có thể tham khảo một số biện pháp như:

Sử dụng thuốc Tây y

Một trong những cách giải quyết hiện tượng xuất tinh sớm được bác sĩ chỉ định phổ biến đó là dùng thuốc Tây y. Các loại thuốc này thường cho tác dụng nhanh chóng, tuy nhiên có thể tiềm ẩn nguy cơ gặp tác dụng phụ, do vậy bệnh nhân cần tuân thủ đúng hướng dẫn của chuyên gia về cách dùng, liều lượng.

Các nhóm thuốc được dùng cho người xuất tinh sớm là thuốc xịt, kem gây tê để anh em kéo dài thời gian quan hệ, giảm độ nhạy cảm của dương vật, thuốc ức chế phosphodiesterase – 5, thuốc cân bằng nội tiết tố, nâng cao chất lượng tinh trùng,….

Liệu pháp sinh sản

Xuất tinh sớm có thai được không khi áp dụng liệu pháp sinh sản? Những trường hợp nam giới bị rối loạn xuất tinh, muốn có con và đang gặp khó khăn trong quá trình thụ thai tự nhiên sẽ được chỉ định áp dụng liệu pháp sinh sản bao gồm: Thắt tĩnh mạch thừng tinh, nối ống dẫn tinh hoặc thụ tinh trong ống nghiệm.

Các biện pháp này ứng dụng công nghệ hiện đại và có độ phức tạp nhất định nên cần được thực hiện ở bệnh viện, trung tâm uy tín, đảm bảo các yếu tố về tay nghề, trình độ bác sĩ, trang thiết bị máy móc. Ngoài ra, người bệnh nên trao đổi trực tiếp để lắng nghe lời khuyên của bác sĩ trước khi quyết định thực hiện liệu pháp sinh sản.

Liệu pháp sinh sản giúp các cặp đôi tăng tỷ lệ đậu thai
Liệu pháp sinh sản giúp các cặp đôi tăng tỷ lệ đậu thai

Bài thuốc Đông y

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của cánh mày râu, cần có biện pháp giải quyết phù hợp để giảm khả năng biến chứng, giúp anh em thoát khỏi tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Khi đó, ngoài thuốc Tây y hay liệu pháp sinh sản, nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bài thuốc Đông y bởi độ an toàn cao, lành tính, không gây tác dụng phụ và tác động đến căn nguyên gốc rễ của bệnh.

Thực tế qua tìm hiểu, đã có không ít trường hợp xử lý được hiện tượng xuất tinh sớm, có được “cuộc yêu” trọn vẹn và tăng khả năng làm cha nhờ bài thuốc Đông y Dương Bảo Vương của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc.

Tạm biệt xuất tinh sớm – Tăng khả năng có con với bài thuốc Dương Bảo Vương

Dương Bảo Vương là bài thuốc được nghiên cứu suốt hơn 5 năm bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Viện Nghiên Cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Dương Bảo Vương được lấy cảm hứng bởi bài xuân dược “A Tô Cơ” dành cho vua Khang Hy – vị vua nổi tiếng với chiến tích một đêm thị tẩm 9 vị quý phi được nhiều người ngưỡng mộ. Theo ghi chép của sử sách, nhờ “A Tô Cơ” mà vua Khang Hy có đến 52 người con, trở thành vị hoàng đế đông con nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đã dành thời gian, công sức nghiên cứu, vừa kế thừa công thức qua bài thuốc quý, vừa gia giảm thêm dược liệu, phát triển Dương Bảo Vương theo nguyên tắc “đồng khí tương cầu” để trở thành bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam có chứa các thành phần sinh vật. Sự ra đời của Dương Bảo Vương đã đánh dấu bước tiến mới cho nền Y học nước nhà, đặc biệt là trong lĩnh vực Y học cổ truyền, giúp cánh mày râu tạm biệt nỗi lo lắng của tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và những vấn đề sinh lý khác.

Sau quá trình thử nghiệm gắt gao, gia giảm hàng trăm vị thuốc, cho đến thời điểm hiện tại, Dương Bảo Vương đã đạt được công thức hoàn chỉnh. Bài thuốc có sự kết hợp đồng điệu của 3 phiên bản gồm S69, S73, S73 Plus phù hợp với từng nhóm đối tượng, nhờ đó mang đến tác dụng tốt, hạ gục tình trạng nam yếu chí trong thời gian ngắn.

Đặc biệt nhất phải kể đến Dương Bảo Vương S73 Plus – chế phẩm hoàn hảo cho nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm với khả năng bổ thận, tráng dương, ích tinh, giúp quý ông lấy lại được bản lĩnh trước bạn tình của mình.

Dương Bảo Vương S73 gồm 2 thang thuốc chính đó là Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn có tác động liên tục, toàn diện vào lục phủ ngũ tạng, đánh bay nỗi lo về tình trạng xuất tinh sớm.

Bài thuốc Dương Bảo Vương S73 Plus có sự chắt lọc tinh túy qua hơn 50 vị thuốc Nam với các hoạt chất tốt cho sinh lý nam, ngoài ra, bài thuốc còn kết hợp thành phần nguồn gốc sinh vật, tiêu biểu phải kể đến như:

 • Nhung hươu Siberia: Được nhập khẩu ở Liên Bang Nga, đạt chất lượng tốt nhất trên thế giới. Nhung hươu Siberia có vị ngọt, mặn, tính ấm, có thể bồi bổ tinh huyết, ích khí, tăng ham muốn tình dục, hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm.
 • Đông trùng hạ thảo Tây Tạng: Nhập khẩu ở cao nguyên Na Khúc – Tây Tạng, là dược liệu quý hiếm có tác dụng bổ thận, xử lý tình trạng thận hư, thận yếu, giúp ích tinh huyết, tăng cường sinh lý cho cánh mày râu.
 • Dâm dương hoắc: Đây được biết đến là loại “lá quý” giúp dê đực có khả năng giao phối nhiều nhất trong thế giới động vật, kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nam, hỗ trợ cải thiện chứng xuất tinh sớm.
 • Ba kích: Là dược liệu có vị cay, tính ấm, giúp mạnh gân cốt, cường dương khí, bồi bổ cơ thể, giảm khả năng mãn dục nam.
 • Mã pín: Đây là cơ quan sinh dục của ngựa, mang vị ngọt, tính ấm, có tác dụng ích tinh, sinh huyết, bồi bổ dương khí, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.
 • Ngọc dương: Chính là cơ quan sinh dục của dê đực, cho công dụng bổ thận cường dương, dưỡng tinh huyết, tăng cường sinh lực, kích thích sản sinh nội tiết tố nam, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng, đẩy lùi chứng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, Dương Bảo Vương còn chứa các thành phần dược liệu được nuôi trồng ở vùng chuyên canh, đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm dược liệu Vietfarm với BA KHÔNG: Không thuốc trừ sâu – không thuốc kích thích sinh trưởng – không thu hoạch trái vụ, nhờ vậy đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất.

Thực tế đã chứng minh, khách hàng từng trải nghiệm Dương Bảo Vương đạt được rất nhiều lợi ích bởi bài thuốc này mang đến vô vàn công dụng tuyệt vời như:

 • Bồi bổ tạng phủ, bổ thận, tráng dương, kiểm soát tinh quan, đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm cho cánh mày râu.
 • Nâng cao sức khỏe tổng thể, mạnh gân cốt, thúc đẩy khí huyết lưu thông, đồng thời cân bằng cơ chế âm dương trong cơ thể, giúp anh em luôn sung mãn.
 • Kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nam, cương dương bền bỉ, tăng ham muốn và khoái cảm, dễ dàng làm thỏa mãn bạn tình.
 • Bổ tinh, sinh tinh huyết, nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng để cánh mày râu “bách phát bách trúng”, đồng thời khắc phục tình trạng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều.

Lưu ý để tăng khả năng thụ thai cho người xuất tinh sớm

Có thể thấy, xuất tinh sớm có thai được không còn phụ thuộc vào thời điểm xuất tinh, chất lượng tinh trùng, tuy nhiên những người gặp vấn đề về sinh lý không nên chủ quan. Dưới đây là một số lưu ý để tăng khả năng thụ thai cho người xuất tinh sớm:

 • Luôn cố gắng để đưa được dương vật vào sâu bên trong âm đạo khi quan hệ tình dục để tăng cơ hội tinh trùng gặp trứng, tăng tỷ lệ đậu thai.
 • Quan tâm nhiều đến màn dạo đầu để kích thích bạn tình, tạo cơ hội để tinh trùng dễ dàng di chuyển để gặp trứng.
 • Nên chia sẻ với bạn tình để được thấu hiểu và cả hai cùng tìm cách để có “cuộc yêu” chất lượng nhất.
 • Nam giới không nên sử dụng chất kích thích hoặc rượu bia trước khi quan hệ để tránh tình trạng xuất tinh sớm trở nên nghiêm trọng hơn.
 • Bổ sung thực phẩm tăng cường sinh lý nam như hàu, thịt bò, giá đỗ, trứng sẽ hỗ trợ cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng.
 • Anh em hãy dành thời gian tập thể dục, thể thao với những bài tập có khả năng giải quyết tình trạng xuất tinh sớm, nâng cao sức khỏe tổng thể.
 • Tìm gặp bác sĩ ngay khi có biểu hiện xuất tinh sớm để được tư vấn hướng xử lý.

Trên đây là những thông tin trả lời cho thắc mắc xuất tinh sớm có thai được không. Nhìn chung, tỷ lệ đậu thai của trường hợp xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để đảm bảo chức năng sinh lý, tránh những ảnh hưởng tiêu cực và tăng khả năng có con, anh em nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và nhận phác đồ xử lý phù hợp.

BÁC SĨ LÊ HỮU TUẤN
Nơi làm việc: Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Đinh Xuân Hoà
Hà Nội
vừa đặt mua thành công.

Zalo

Tin nhắn

Điện thoại

Địa chỉ