Chi Phí Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Bao Nhiêu?

Đã được tư vấn chuyên môn bởi: BÁC SĨ LÊ HỮU TUẤN | Nơi công tác: Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Khi xử lý tình trạng rối loạn cương dương, anh em thường quan tâm rất nhiều đến số tiền cần bỏ ra vì lo lắng vượt quá khả năng tài chính của bản thân. Thực tế chi phí sẽ bao gồm nhiều khoản như thăm khám, xét nghiệm, đơn thuốc, dịch vụ y tế đi kèm, tái khám,… đồng thời phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên thường không cố định. Vậy chi phí điều trị rối loạn cương dương là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này và đưa ra một số lưu ý tiết kiệm tài chính cho người bệnh.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xử lý rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng cơ quan sinh dục nam khó cương cứng hoặc không thể cương như bình thường để giao hợp, gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sức khỏe, đời sống tình dục của người bệnh. Nếu không có biện pháp xử lý sớm sẽ gây ra nhiều hệ lụy, khiến anh em bất lực và né tránh chuyện quan hệ, tăng nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn.

Rối loạn cương dương là tình trạng cơ quan sinh dục nam khó cương cứng
Rối loạn cương dương là tình trạng cơ quan sinh dục nam khó cương cứng

Tuy nhiên thực tế có không ít người vì lo lắng chi phí điều trị rối loạn cương dương vượt quá khả năng tài chính của bản thân nên không muốn đến bệnh viện, trung tâm y tế.

Các chuyên gia cho biết, chi phí để giải quyết tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của cánh mày râu gồm: Chi phí khám lâm sàng, chi phí làm xét nghiệm, đơn thuốc, chi phí tái khám, xử lý phát sinh sau đó và chi phí dịch vụ y tế đi kèm theo nhu cầu của từng người.

Số tiền bạn cần chi trả cho quá trình xử lý rối loạn cương dương không cụ thể, sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Mức độ bệnh

Mức độ bệnh tác động trực tiếp đến thời gian, phương pháp và chi phí hỗ trợ điều trị bệnh. Nếu bệnh nhẹ, mới khởi phát và các triệu chứng chưa quá nghiêm trọng, chắc chắn bạn cần bỏ ra số tiền ít hơn so với trường hợp bệnh đã ở mức độ nặng. Theo đó, tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới được chia thành 4 cấp như sau:

 • Cấp độ 1: Cánh mày râu vẫn có ham muốn, nhu cầu quan hệ nhưng “cậu nhỏ” không thể cương cứng được như ý muốn hoặc có cứng nhưng không đủ thời gian để có một “cuộc yêu” trọn vẹn.
 • Cấp độ 2: Cơ quan sinh dục nam không thể cương cứng khi có kích thích tình dục, có ham muốn, một số trường hợp dương vật cương không đủ lâu để có thể xâm nhập vào bên trong âm đạo của nữ giới.
 • Cấp độ 3: Dương vật cương cứng không đúng thời điểm, kể cả khi không có kích thích tình dục gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.
 • Cấp độ 4: Dương vật mất hết khả năng cương cứng, không thể cứng lên dù có bất kỳ kích thích tình dục nào, đồng thời anh em không có ham muốn tình dục, có khả năng cao bị liệt dương và tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Nếu bạn ở mức độ 4, chi phí cần bỏ ra sẽ nhiều hơn do thời gian xử lý lâu dài, cần kết hợp nhiều phương pháp mới đạt được kết quả như mong đợi, thậm chí nhiều trường hợp có các triệu chứng quay trở lại nhiều lần, làm mất thêm nhiều chi phí.

Mức độ bệnh càng cao, chi phí hỗ trợ điều trị càng nhiều
Mức độ bệnh càng cao, chi phí hỗ trợ điều trị càng nhiều

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương như mẹo dân gian tại nhà, dùng thuốc Đông y, Tây y, tâm lý trị liệu, can thiệp ngoại khoa. Nếu bạn lựa chọn sử dụng nguyên liệu tự nhiên sẵn có theo dân gian sẽ tiết kiệm được tài chính đáng kể, thậm chí tận dụng dược liệu vườn nhà còn không tốn chi phí. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng với trường hợp bệnh nhẹ, mới khởi phát, không đi kèm bệnh lý khác và cần kiên trì thời gian dài để đạt được kết quả như mong muốn.

Đối với bài thuốc Đông y và các phương pháp theo Y học cổ truyền như bấm huyệt, xoa bóp, nam giới cần thăm khám ở các cơ sở y tế uy tín. Các bài thuốc Đông y có thể tác động trực tiếp đến căn nguyên gây bệnh, nâng cao sức khỏe tổng thể, giảm tỷ lệ bệnh quay trở lại. Thông thường chi phí xử lý rối loạn cương dương bằng Đông y khoảng vài triệu đồng.

Trong trường hợp dùng phương pháp Tây y hoặc can thiệp ngoại khoa sẽ tốn kém hơn, có thể tốn đến vài chục triệu đồng.

Thời gian xử lý ảnh hưởng đến chi phí điều trị rối loạn cương dương

Theo các chuyên gia, thời gian xử lý bệnh phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa, mức độ rối loạn cương dương của anh em. Nếu mức độ bệnh nhẹ, cơ thể đáp ứng tốt với các loại thuốc hoặc phương pháp hỗ trợ điều trị sẽ đạt được kết quả nhanh chóng, sớm kiểm soát tốt tình trạng bệnh và chi phí theo đó được giảm đáng kể.

Ngược lại khi tình trạng bệnh nặng, cần thời gian dài hoặc bệnh quay trở lại nhiều lần thì anh em sẽ cần chi trả nhiều tiền hơn, đồng thời cần kết hợp thêm một số phương pháp khác như chế độ ăn uống, bài tập, sử dụng thực phẩm bổ trợ,… Lúc này chi phí điều trị rối loạn cương dương sẽ tăng lên đáng kể.

Chi phí hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào thời gian xử lý bệnh
Chi phí hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào thời gian xử lý bệnh

Địa chỉ được lựa chọn

Tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị máy móc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến quá trình xử lý bệnh. Thông thường, ở các bệnh viện, cơ sở y tế khác nhau sẽ có chi phí không giống nhau, thêm vào đó còn phụ thuộc nhiều vào tình hình sức khỏe, mức độ bệnh. Tại các bệnh viện công, chi phí điều trị rối loạn cương dương thường thấp hơn một số địa chỉ khác, tuy nhiên bạn cần mất thời gian chờ đợi vì số lượng bệnh nhân hàng ngày đến đây rất đông.

Với các cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, đồng thời trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo được kết quả xử lý, giảm thiểu rủi ro, biến chứng, theo đó thời gian, chi phí cũng được tiết kiệm đáng kể.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu?

Có thể thấy, chi phí điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thường không cố định. Sau khi thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, mức độ bệnh và nắm bắt tình hình sức khỏe của nam giới, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp giải quyết phù hợp. Cụ thể chi phí sẽ như sau:

 • Sử dụng thuốc Tây y: Thông thường với tình trạng”trên bảo dưới không nghe”, nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc để đẩy lùi các triệu chứng. Một số nhóm thuốc xử lý rối loạn cương dương phổ biến như thuốc ức chế PDE5, thuốc chống trầm cảm, thuốc tăng testosterone cùng một số dòng thực phẩm chức năng nâng cao chức năng sinh lý cho cánh mày râu,… Với phương pháp này, chi phí có thể dao động khoảng vài trăm đến vài triệu đồng mỗi tháng.
 • Dùng thuốc Đông y: Các bài thuốc Đông y được gia giảm tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân. Sự xuất hiện của các vị dược liệu quý hiếm sẽ khiến giá thành bài thuốc tăng lên, tuy nhiên đạt được kết quả tốt. Thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương thường giao động khoảng vài trăm nghìn đồng đến hơn 10 triệu đồng cho một liệu trình.
Sử dụng bài thuốc Đông y thường có chi phí vài trăm đến chục triệu đồng
Sử dụng bài thuốc Đông y thường có chi phí vài trăm đến chục triệu đồng
 • Biện pháp sóng xung kích: Phương pháp này cho tác dụng tốt nhưng cần sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đồng thời bệnh nhân phải tiến hành nhiều lần nên chi phí khoảng 10.000.000 – 30.000.000 đồng với 3 – 6 lần bắn. Một số trường hợp cần nhiều liệu trình liên tục sẽ cần chi trả thêm nhiều tiền hơn.
 • Phẫu thuật: Can thiệp ngoại khoa là biện pháp có độ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, máy móc tiên tiến nên chi phí khá cao, khoảng 15.000.000 – 40.000.000 tùy từng trường hợp.

Cách tiết kiệm chi phí điều trị rối loạn cương dương

Chi phí là vấn đề nhiều người băn khoăn và còn ngần ngại chưa quyết định tìm các biện pháp xử lý tình trạng rối loạn cương dương của mình. Để tiết kiệm chi phí tối đa, cánh mày râu nên:

 • Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại để giảm khả năng bệnh quay trở lại, cần nhiều liệu trình xử lý.
 • Nam giới cần theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân, thăm khám định kỳ ngay khi có những triệu chứng bất thường để sớm phát hiện bệnh và xử lý kịp thời.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn để chọn phương pháp hỗ trợ chữa rối loạn cương dương phù hợp, có thể hỏi những người đã từng bị bệnh và đã được xử lý.
 • Không nên sử dụng những dịch vụ trung gian vì phải tốn thêm nhiều chi phí, anh em nên dùng thẻ bảo hiểm Y tế để tiết kiệm tài chính cho bản thân.
 • Ngoài các biện pháp được chỉ định, người bệnh hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt hàng ngày, dành thời gian tập thể dục thể thao để đẩy nhanh quá trình, mang đến tác dụng cao.
Nam giới nên chăm chỉ tập thể dục thể thao để các triệu chứng nhanh được đẩy lùi
Nam giới nên chăm chỉ tập thể dục thể thao để các triệu chứng nhanh được đẩy lùi

Phương pháp được lựa chọn tác động trực tiếp đến kết quả xử lý bệnh của cánh mày râu, đồng thời ảnh hưởng đến chi phí cần bỏ ra. Do vậy anh em nên thăm khám kỹ lưỡng và cân nhắc về biện pháp giải quyết. Hiện nay, rất nhiều nam giới lựa chọn sử dụng bài thuốc Đông y vì sử dụng dược liệu tự nhiên an toàn, lành tính, ít gây tác dụng phụ, đặc biệt tác động và loại bỏ căn nguyên gây bệnh, nâng cao sức khỏe tổng thể, giảm khả năng triệu chứng quay trở lại, tiết kiệm đáng kể chi phí hơn so với một số phương pháp khác.

Rối loạn cương dương không còn là nỗi lo với Dương Bảo Vương – Vũ khí để quý ông cường dương, sung mãn

 Dương Bảo Vương là thành quả nghiên cứu hơn 5 năm của các bác sĩ, chuyên gia thuộc Viện Y Dược cổ truyền Dân tộc, gồm 3 phiên bản dành riêng cho từng đối tượng là: Dương Bảo Vương S69, Dương Bảo Vương S73 và Dương Bảo Vương S73 Plus. Bài thuốc này lấy cảm hứng bởi bài xuân dược “A Tô Cơ” dâng lên vua Khang Hy thời trước. Theo ghi chép của sử sách, nhờ “A Tô Cơ” mà vua Khang Hy mỗi đêm thị tẩm 9 phi tần không biết mệt mỏi. Hậu cung của ông có đến 3000 tuyệt sắc giai nhân, hơn nữa ông còn được biết đến là vị vua nhiều con nhất lịch sử Trung Hoa.

Dương Bảo Vương S73 tập trung xử lý tình trạng rối loạn cương dương cho cánh mày râu, bao gồm 3 chế phẩm dạng đan, dạng hoàn và dạng tửu, tác động theo cơ chế “gọng kìm” vào căn nguyên gây bệnh và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Bài thuốc này không chỉ chứa dược liệu quý hiếm mà còn có thành phần sinh vật – mã pín và ngọc dương mang đến công dụng vượt trội, được đánh giá cao bởi các chuyên gia, vừa giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh huyết, xử lý tình trạng rối loạn cương dương cho anh em.

Dương Bảo Vương sử dụng dược liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, được Vietfarm nuôi trồng tại các vùng chuyên canh hữu cơ đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO, sạch 100%, tinh khiết, đảm bảo 3 không KHÔNG THUỐC TRỪ SÂU, KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG CHẤT KÍCH THÍCH SINH TRƯỞNG. Dược liệu được hội đồng bác sĩ kiểm soát chất lượng, thu hoạch đúng vụ, dược tính ở mức CAO NHẤT. Những vị thuốc góp mặt trong bài thuốc Dương Bảo Vương cho kết quả tích cực phải kể đến như: Cao ban long, tang phiêu diêu, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, đỗ trọng, thỏ ty tử, sâm cau,… Ngoài ra, các chuyên gia cũng nhập khẩu trực tiếp đông trùng hạ thảo Tây Tạng và nhung hươu Siberia đều tốt cho sinh lý nam.

Bài thuốc này được đầu tư bài bản, có sự nghiên cứu chuyên sâu nhiều năm liền bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, đồng thời chú trọng nguyên liệu sạch, quý nên mang đến những tác dụng như:

 • Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp tăng sinh testosterone nội sinh, tăng ham muốn tình dục giúp anh em sung mãn, bền bỉ trong mọi “cuộc yêu”.
 • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, thúc đẩy khí huyết lưu thông đến vùng hạ bộ, đặc biệt là cơ quan sinh dục, phục hồi dây thần kinh dương vật, đẩy lùi tình trạng rối loạn cương dương.
 • Giúp dương vật cương cứng như mong muốn, duy trì được thời gian lâu để xâm nhập vào âm đạo bạn tình, qua đó kéo dài thời gian quan hệ.
 • Kích thích nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng tỷ lệ đậu thai và giải quyết nỗi lo vô sinh, hiếm muộn cho người bệnh.
 • Tăng sức khỏe tổng thể và sức đề kháng, giúp anh em có cơ thể dẻo dai, tinh thần sảng khoái, mạnh gân cường cốt, loại bỏ tình trạng đau lưng mỏi gối, tê bì chân tay, tiểu đêm.
 • Dương Bảo Vương là vũ khí để anh em luôn sung mãn, rực lửa cả đêm, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”, không còn mệt mỏi sau quan hệ.
 • Bài thuốc này còn giúp cơ thể nam giới tự tạo ra mùi thơm quyến rũ, kích thích tình dục cho các cặp đôi để có được những cảm giác mới lạ, thêm mặn nồng, hưng phấn, dễ dàng “lên đỉnh”.

Bên cạnh Dương Bảo Vương đan hay Dương Bảo Vương hoàn, các chuyên gia khuyến khích anh em nên sử dụng thêm Dương Bảo Vương tửu để đạt được kết quả cao, mang đến tác dụng sâu, toàn diện, loại bỏ được căn nguyên và phục hồi chức năng sinh lý nam, qua đó anh em không còn lo lắng về tình trạng rối loạn cương dương.

Theo kết quả nghiên cứu 500 anh em đã sử dụng Dương Bảo Vương trong vòng 1 tháng chỉ ra rằng có 95% cánh mày râu phản ứng tốt với bài thuốc này, loại bỏ hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”, tự tin, giữ vững phong độ trước bạn tình.

Ngoài ra, Dương Bảo Vương được các chuyên gia điều chế sẵn ở 3 dạng cao – đan – tửu, thuận tiện cho người dùng khi sử dụng, anh em không cần mất nhiều thời gian đun sắc, ngâm như một số bài thuốc Đông y khác.

BÁC SĨ LÊ HỮU TUẤN
Nơi làm việc: Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Đinh Xuân Hoà
Hà Nội
vừa đặt mua thành công.

Zalo

Tin nhắn

Điện thoại

Địa chỉ