Câu hỏi tư vấn

khach hang
Thanh Bắc
Cương cứng cũng giảm dần đều theo thời gian phải làm sao?

"Tôi năm nay 35 tuổi, là độ tuổi người ta cho là sung mãn nhất của đàn ông. Nhưng vì một số lý do như công việc áp lực, thói quen, lối sống... nên hơn 3 năm nay tôi đã không kiểm soát được việc cương cứng và xuất tinh sớm. Tôi có thể sử dụng Dương Bảo Vương được không? Nếu được, tôi nên sử dụng phiên bản S69, S73 hay S73+?"

Xem câu trả lời
Dương Bảo Vương
Lương Y Phùng Hải Đăng
Trả lời:

Chào anh, Dương Bảo Vương là bài thuốc Đông y giúp khắc phục các vấn đề yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm dành cho nam giới từ đủ 18 tuổi trở lên. Do vậy, với độ tuổi của anh hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc này. Theo tình trạng của anh chia sẻ, anh có thể tham khảo sử dụng Dương Bảo Vương S73+, bài thuốc gồm 3 chế phẩm: viên hoàn, rượu ngâm và cao cố tinh. Không chỉ giúp tăng cường bổ thận, tăng sinh nội tiết tố nam, khắc phục hiệu quả rối loạn cương dương mà còn giúp loại bỏ nỗi lo xuất tinh sớm.

Ẩn câu trả lời
khach hang
Phạm Ánh
Cương cứng cũng giảm dần đều theo thời gian phải làm sao 2?

“Tôi đang tìm hiểu để mua Dương Bảo Vương về sử dụng, nhưng thấy bài thuốc có nhiều phiên bản quá, không biết nên sử dụng phiên bản nào?”

Xem câu trả lời
Dương Bảo Vương
Lương Y Phùng Hải Đăng
Trả lời:

Chào bạn, Dương Bảo Vương là bài thuốc giúp khắc phục các vấn đề sinh lý nam giới và tăng cường sinh lực phái mạnh. Hiện ba phiên bản của Dương Bảo Vương được khuyến khích sử dụng đối với các đối tượng cụ thể sau đây:

- S69: Dành cho quý ông muốn tăng cường ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương nhẹ.

- S73: Dành cho quý ông có tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương nặng hơn.

- S73+: Dành cho quý ông bị xuất tinh sớm.

Mỗi bài thuốc sẽ có những thành phần, công dụng, cách dùng cũng như liệu trình điều trị khác nhau. Tuỳ theo từng tình trạng bệnh lý của mình, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn bài thuốc phù hợp nhất!

Ẩn câu trả lời
khach hang
Trung Nguyễn
Cương cứng cũng giảm dần đều theo thời gian phải làm sao 3?

"Tôi không gặp vấn đề về sinh lý, không bị yếu, không xuất sớm. Chuyện quan hệ giữa tôi và vợ rất viên mãn. Nhưng tôi lại gặp vấn đề về hiếm muộn do tinh trùng yếu. Liệu tôi có thể dùng Dương Bảo Vương để tăng cường chất lượng tinh trùng hay không?"

Xem câu trả lời
Dương Bảo Vương
Lương Y Phùng Hải Đăng
Trả lời:

Chào bạn, Dương Bảo Vương với thành phần chiết xuất từ các cơ quan sinh dục của động vật. Do đó không chỉ giúp quý ông tăng phần "sung mãn" trong quan hệ phòng the, các chức năng thận cũng được cải thiện đáng kể. Trong Đông y, tạng thận được xem là cửa ngõ của sinh mệnh, chủ về vấn đề sinh dục, là nơi tàng tinh, sinh tinh. Do đó, khi chức năng thận được bồi bổ và cải thiện, chất lượng tinh trùng cũng tăng đáng kể. Giúp quý ông lấy lại phong độ trong cuộc yêu, đồng thời khắc phục hiệu quả các vấn đề do tinh trùng yếu, kém gây ra.

Ẩn câu trả lời
khach hang
Tần Nguyễn
Cương cứng cũng giảm dần đều theo thời gian phải làm sao 4?

"Tôi đã mua và sử dụng 1 liệu trình Dương Bảo Vương, hiện tại tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã được cải thiện. Cụ thể từ 3-5 phút lên thành 5-7 phút. Tôi muốn tiếp tục sử dụng bài thuốc này để nâng cao hiệu quả điều trị có được không? Liệu tôi có bị nhờn thuốc hoặc lệ thuộc vào thuốc sau khi sử dụng không?"

Xem câu trả lời
Dương Bảo Vương
Lương Y Phùng Hải Đăng
Trả lời:

Chào bạn, đối với các liệu trình Dương Bảo Vương, các chuyên gia đều khuyến khích người dùng nên sử dụng tối thiểu từ 2 liệu trình để đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. Với một số trường hợp bệnh nặng, đã dùng nhiều phương pháp điều trị có thể cân nhắc sử dụng nhiều hơn theo chỉ dẫn của chuyên gia. Dương Bảo Vương là bài thuốc có chiết xuất từ thành phần thảo dược, kết hợp với thành phần từ sinh vật và được bào chế theo công nghệ Picosome. Do đó, các phân tử có trong bài thuốc sẽ thẩm thấu nhanh hơn vào cơ thể người dùng, mang lại tác động nhanh chóng, hiệu quả bền vững. Sau khi sử dụng và đạt được hiệu quả như mong muốn, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi không cần phụ thuộc vào thuốc mà vẫn có thể giữ vững phong độ sau khi điều trị.

Ẩn câu trả lời
Anh Đinh Xuân Hoà
Hà Nội
vừa đặt mua thành công.

Zalo

Tin nhắn

Điện thoại

Địa chỉ