Về Chúng Tôi

Dương Bảo Vương là bài thuốc chuyên sâu đặc trị các bệnh lý nam khoa và tăng cường sức khỏe sinh lý, sinh sản nam giới. Được nghiên cứu và phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học của hội đồng các tiến sĩ, bác sĩ Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Trải qua hơn 5 năm ứng dụng rộng rãi, bài thuốc Dương Bảo Vương trở thành bài thuốc tăng cường sinh lý, đặc trị bệnh nam khoa được nam giới tin tưởng hàng đầu hiện nay. 

Giới thiệu về bài thuốc Dương Bảo Vương

Dương Bảo Vương là bài thuốc đặc trị bệnh nam khoa được nghiên cứu, phát triển chính thống bởi các bác sĩ YHCT đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm.

Hội đồng nghiên cứu cấp cao

Tháng 10 năm 2016, hội đồng nghiên cứu cấp cao của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, trực thuộc Ban nghiên cứu và chuyển giao bài thuốc được thành lập.

Hội đồng chuyên gia cấp cao bài thuốc Dương Bảo Vương
Hội đồng chuyên gia cấp cao bài thuốc Dương Bảo Vương

Hội đồng quy tụ những gương mặt các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, đã và đang làm việc, đảm nhận trọng trách tại các đơn vị lớn. Tiêu biểu như Viện Y dược HCM, bệnh viện YHCT TW, học viện Quân y, bệnh viện GTVT,…

 • Lương y Phùng Hải Đăng – PGĐ Nam học Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc 
 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW
 • TTUT.BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn TT kỹ thuật cao bệnh viện YHCT TW 
 • TTUT.BS CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiểm Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TW 
 • ….

Cùng nhiều các bác sĩ giỏi chuyên môn, vững y lý và sáng ngời y đức khác.

Trải qua hơn 1 năm tập trung nghiên cứu chuyên sâu, tháng 8 năm 2017, đề tài nghiên cứu “Ứng dụng thành phần sinh vật trong tăng cường sinh lý và điều trị bệnh nam khoa” được hoàn thành.

Theo đó, hội đồng chuyên gia đã kế thừa tinh hoa từ bài xuân dược cổ của vua Khang Hy (triều Thanh, Trung Hoa) – Vị vua được sử sách lưu truyền với những “chiến tích” phòng the khét tiếng như “Cửu liên phi châu” tức một đêm thị tẩm 9 vị quý phi hay “Bát tần ngự lâm” tức một lần 8 mỹ nhân.

Tương truyền vị đại đế Trung Hoa này có đời sống phòng the hoan lạc với hơn 3000 phi tần nhưng vẫn minh anh, lỗi lạc, sống thượng thọ. Và cũng là vị vua Trung Hoa đông con nhất lịch sử.

Sử sách ghi chép tất cả nhờ bài thuốc quý được Ngự y nghiên cứu, truyền nhiều đời từ Khang Hy đại đế đến vua Ung Chính và Càn Long.

Kiểm định lâm sàng và ký kết chuyển giao bài thuốc với TT Nuôi trồng & Ứng dụng dược liệu quý Quốc Gia Vietfarm

Tháng 10 năm 2017, Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã kết hợp cùng với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Tiến hành kiểm định lâm sàng với 500 nam giới tự nguyện tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc, với nhiều mức độ từ nhẹ đến nặng.

Với kết quả kiểm định khả quan, cho thấy hơn 98% nam giới hài lòng với kết quả, sức khỏe sinh lý tăng cường rõ rệt.

Vì thế, đến tháng 11 năm 2017, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc quyết định ký kết chuyển giao đề tài nghiên cứu cho Trung tâm Nuôi trồng và Ứng dụng dược liệu quý Quốc Gia Vietfarm (đơn vị trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc).

Từ đây, bài thuốc được đặt tên Dương Bảo Vương và được Trung tâm dược liệu Quốc Gia Vietfarm tiếp nhận, phát triển và ứng dụng rộng rãi. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu nuôi trồng và phát triển dược liệu uy tín của Việt Nam.

Phát triển bài thuốc Dương Bảo Vương và ứng dụng thực tiễn

Sau quá trình chuyển giao, Trung tâm Vietfarm không ngừng nỗ lực phát triển bài thuốc, đưa vào ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn.

Trung tâm Vietfarm cung ứng 100% thành phần trong bài thuốc, gồm 3 loại thành phần chính:

 • Thành phần nguồn gốc động vật: Gồm ngọc dương, mã pín, được Trung tâm Vietfarm liên kết với khu chăn nuôi dê, ngựa tại Ninh Bình. Dê và ngựa được chăn thả tự nhiên, ăn thảo mộc ở chân núi rừng Cúc Phương nên có hàm lượng dược tính cao.
 • Thành phần dược liệu quý hiếm nhập khẩu: Nhập khẩu chính ngạch các dược liệu quý hiếm như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, nhân sâm Hàn Quốc, nhục thung dung Trung Hoa, kỷ tử,…
 • Thành phần dược liệu trong nước: Nuôi trồng hữu cơ đạt tiêu chuẩn GACP tại chuỗi vùng chuyên canh dược liệu tự chủ. Cung ứng các dược liệu có hàm lượng dược chất cao nhất, sạch tinh khiết, được các chuyên gia đầu ngành kiểm định.

Các thành phần được bào chế thành dạng cao trước khi phối chế với nhau theo công thức của Viện Nghiên cứu y dược cổ truyền dân tộc. Đặc biệt, Trung tâm Vietfarm đã tiên phong ứng dụng công nghệ cao Picosome Nhật Bản trong tách chiết dược liệu. Các phân tử nano giúp hướng đích chính xác, tác động nhanh, mạnh, vượt trội hơn hẳn các bài thuốc đông y cổ truyền.

Bài thuốc Dương Bảo Vương đặc trị nhiều vấn đề của bệnh nam khoa
Bài thuốc Dương Bảo Vương đặc trị nhiều vấn đề của bệnh nam khoa

Nhằm tối ưu hóa công năng, bài thuốc được Trung tâm Vietfarm phát triển thành 4 thang cho các nhóm đối tượng khác nhau, gồm có:

 • Dương Bảo Vương S69: Dành cho nam giới suy giảm sinh lý, yếu sinh lý giai đoạn đầu.
 • Dương Bảo Vương S73: Dành cho nam giới rối loạn cương dương, yếu sinh lý nặng.
 • Dương Bảo Vương S73 Plus: Dành cho nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng, lâu năm.
 • Dương Bảo Vương VS55: Bài thuốc quý đặc biệt dành cho nam giới vô sinh, hiếm muộn, chậm con, đang có kế hoạch có con, người có chất lượng tinh trùng yếu.

Lĩnh vực hoạt động – Tầm nhìn – Sứ mệnh

Hiện nay bài thuốc Dương Bảo Vương do Trung tâm Nuôi trồng và Ứng dụng dược liệu quý Vietfarm, trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc phát triển.

Lĩnh vực hoạt động của đội ngũ chúng tôi bao gồm:

 • Phối kết hợp nghiên cứu và nhận chuyển giao, phát triển các đề tài nghiên cứu bài thuốc quý, ứng dụng trong điều trị, chăm sóc sức khỏe nam giới.
 • Cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh nam khoa cho nam giới. Một số đầu bệnh nổi bật như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh, thận yếu, phục hồi sau phẫu thuật xoắn thừng tinh, vô sinh, hiếm muộn nam,….
 • Cổng thông tin cung cấp kiến thức sức khỏe nam giới với nguồn dữ liệu chính thống, được tư vấn, kiểm duyệt và cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia y tế cấp cao. Nhằm đem lại cho người đọc những kiến thức sức khỏe chính xác.

Sứ mệnh

Hiện nay, cứ 3 nam giới thì có 1 người gặp rắc rối với các vấn đề nam khoa như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, thận yếu,… Đặc biệt, số lượng nam giới bị vô sinh, hiếm muộn đang ngày càng có xu hướng gia tăng rõ rệt. Báo động và ảnh hưởng không chỉ đến hạnh phúc gia đình mà còn là vấn đề tiếp nối nòi giống dân tộc.

Là bài thuốc đông y chính thống, đội ngũ phát triển bài thuốc luôn hoạt động với sứ mệnh giúp đỡ nam giới thoát khỏi các bệnh lý nam khoa. Bằng giải pháp từ đông y kết hợp các loại dược liệu quý hiếm, đem lại hiệu quả nhanh, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, bền vững.

Giúp toàn bộ quý ông phục hưng sinh lực, thắp lửa hôn nhân và hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Tầm nhìn 

Với sứ mệnh bảo tồn, gìn giữ và phát triển tinh hoa các bài thuốc YHCT chính thống của Việt Nam. Chúng tôi hướng đến tầm nhìn trở thành giải pháp đặc trị bệnh lý nam khoa hiệu quả, được nam giới tin tưởng.

Khát vọng hướng đến tầm nhìn xa hơn, đưa tinh hoa giá trị YHCT nước Việt Nam vươn tầm thế giới.

Thông tin liên hệ

Đội ngũ phát triển Dương Bảo Vương luôn hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, cung cấp các thông tin đa dạng, chính xác, được kiểm duyệt chặt chẽ. Bạn đọc có đóng góp ý kiến có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • Website: duongbaovuong.com
 • Email: duongbaovuong69@gmail.com
 • Hotline/ Zalo: 096.676.2186

Anh Đinh Xuân Hoà
Hà Nội
vừa đặt mua thành công.

Zalo

Tin nhắn

Điện thoại

Địa chỉ