Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Bao Nhiêu? Các Yếu Tố Tác Động

Đã được tư vấn chuyên môn bởi: BÁC SĨ LÊ HỮU TUẤN | Nơi công tác: Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến mà nam giới thường gặp phải hiện nay, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, khả năng sinh sản. Vì vậy, những đối tượng mắc bệnh cần sớm được điều trị theo những phương pháp thích hợp để lấy lại phong độ, bản lĩnh nam giới, tránh để tình trạng càng lâu sẽ để lại hệ lụy nghiêm trọng. Tuy vậy rất nhiều người băn khoăn chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu, có đắt không? Để có thêm thông tin, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Tại sao cần khắc phục tình trạng yếu sinh lý từ sớm?

Trước khi trả lời cho câu hỏi điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền, chúng ta cần biết tại sao cần sớm điều trị xuất tinh, đặc biệt là “càng sớm càng tốt”. Xuất tinh sớm là bệnh lý của nam giới, người xưa thường nói dễ hiểu hơn là “chưa đến chợ đã hết tiền”. Đây là tình trạng nam giới đạt được cơn cực khoái và xuất tinh nhanh hơn mong muốn của họ dành cho đối tác. Thời gian xuất tinh càng nhanh, chứng tỏ tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. 

 • Mức độ nhẹ: Trường hợp này chiếm đa số ở nam giới mắc bệnh, 84.6%, thời gian quan hệ kéo dài chưa đầy 10 phút đã xuất tinh. 
 • Mức độ trung bình: Trường hợp này, nam giới dễ phát hiện bệnh tình của mình khi thời gian rút ngắn xuống dưới 7 phút, mức độ được đánh giá là khá nghiêm trọng. 
 • Mức độ nặng: Trường hợp nặng nhất, đặc biệt nghiêm trọng khi thời gian quan hệ chỉ kéo dài dưới 3 phút, thậm chí chưa bước công đoạn chính, chỉ những bước dạo đầu cơ bản, nam giới đã xuất tinh. 
Xuất tinh sớm là tình trạng mà nam giới gặp phải khá nhiều hiện nay
Xuất tinh sớm là tình trạng mà nam giới gặp phải khá nhiều hiện nay

Ngay từ những giai đoạn đầu, nam giới thấy những biểu hiện lạ, mức độ nhẹ cần sớm được điều trị phù hợp với tình trạng. Càng để lâu, bệnh sẽ tiến triển nặng hơn, gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn có thể không lường trước được. 

 • Ảnh hưởng đến quá trình thụ thai: Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, nam giới e ngại khi bắt đầu với bạn nữ. Chính điều này sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn ở các cặp đôi. 
 • Hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng: Quan hệ giữa hai vợ chồng chính là yếu tố để giữ ngọn lửa hạnh phúc, gắn kết nhau. Việc xuất tinh sớm khiến chồng không gần gũi vợ là nguyên nhân tiềm tàng của một cuộc hôn nhân đổ vỡ. 
 • Ảnh hưởng tâm lý: Giới bị xuất tinh sớm kéo dài mang tâm lý tự ti, ngại ngùng khi gần gũi với vợ, ảnh hưởng đến tâm lý trầm cảm, thiếu tập trung. 
 • Cảnh báo về bệnh lý: Xuất tinh sớm kéo dài có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh ở nam giới khác như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…

Với những hệ quả có thể xảy đến này, điều trị xuất tinh sớm cầm được thực hiện ngay từ giai đoạn đầu. Nam giới bỏ qua cảm giác ngại ngùng, xấu hổ, đến những cơ sở y tế để thăm khám, bác sĩ chẩn đoán và đứa phác đồ điều trị phù hợp. Thực hiện đúng theo phương pháp, tình trạng sẽ được cải thiện đáng kể và mang lại kết quả tốt nhất như mong muốn, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng, gia đình hạnh phúc. 

Giải đáp: Chi phí chữa xuất tinh sớm hiện nay là bao nhiêu?

Yếu tố đầu tiên mà gần như tất cả nam giới đi chữa xuất tinh sớm quan tâm chính là chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu, có đắt không, hay yếu tố nào tác động đến giá thành,…? Bởi đây là một phần rất quan trọng, không phải ai cũng điều kiện để chi trả trong mọi trường hợp. 

Lý do cần tìm hiểu kỹ chi phí điều trị xuất tinh sớm?

Thực tế, việc tìm hiểu thật kỹ chi phí điều trị suất tinh sớm bao nhiêu tiền rất quan trọng, bạn cần đặc biệt quan tâm. Bởi khi bạn đã hiểu rõ, sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi quyết định. Những lợi ích khi biết chi phí chữa xuất tinh sớm khoảng bao nhiêu:

 • So sánh được chi phí giữa các cơ sở điều trị khác nhau, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở phù hợp với tài chính kinh tế cá nhân, gia đình. 
 • Chuẩn bị trước được một khoản tiền sẽ yên tâm chữa bệnh, không lo đang chữa bệnh phải bỏ dở giữa chừng do không đủ kinh tế. Sau này việc quay lại điều trị sẽ không mang lại kết quả tốt như mong muốn nữa. 
Tìm hiểu kỹ chi phí chữa xuất tinh sớm là yếu tố đặc biệt quan trọng
Tìm hiểu kỹ chi phí chữa xuất tinh sớm là yếu tố đặc biệt quan trọng

Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt nặng chi phí là yếu tố quan trọng hàng đầu mà trên hết phải là có mang lại hiệu quả điều trị tốt hay không. Cũng không nên vì tiết kiệm tiền mà chọn cơ sở không uy tín, trình độ tay nghề bác sĩ không cao. Chúng ta cần cân nhắc nhiều yếu tố, quyết định càng sớm càng tốt để tránh bỏ qua giai đoạn vàng chữa bệnh mà để bệnh tiến triển nặng hơn. 

Một số yếu tố đi cùng chi phí bạn cân nhắc khi lựa chọn cơ sở điều trị:

 • Cơ sở điều trị có công khai giá dịch vụ, hợp lý hay không.
 • Trình độ tay nghề của bác sĩ.
 • Hệ thống cơ sở vật chất và trang bị máy móc hiện đại. 
 • Phương pháp điều trị áp dụng cho từng trường hợp.
 • Quy trình thăm khám và công tác chữa bệnh có chuyên nghiệp không.

Những khoản cần thanh toán khi điều trị xuất tinh sớm

Trong chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm, sẽ có những khoản tiền cố tiền phải chi trả bao gồm:

 • Chi phí thăm khám: 

Đây là khoản phí cố định, trước khi tiến hành điều trị bạn phải thăm khám với bác sĩ, trao đổi về tình trạng sức khỏe hiện tại, tần suất quan hệ, thời gian,… Qua những biểu hiện và tình trạng bạn gặp phải, đánh giá mức độ nặng nhẹ, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số các xét nghiệm cần thiết. Đồng thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho người bệnh. Chi phí cho khoản này sẽ giao động từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ.

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền thì người bệnh sẽ phải thanh toán nhiều khoản khác nhau
Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền thì người bệnh sẽ phải thanh toán nhiều khoản khác nhau
 • Thực hiện xét nghiệm: 

Nam giới xuất tinh sớm sẽ phải làm một số các xét nghiệm, không thể bỏ qua như: Xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm nước tiểu, tinh dịch đồ, kiểm tra hàm lượng các loại hormon, kiểm tra các bệnh lý nam khoa, xét nghiệm đường huyết trong máu,…

Qua đó, đánh giá tình trạng ban đầu qua các chỉ số thông thường. Tùy vào xét nghiệm sẽ có giá từ 100.000 VNĐ đến vài triệu đồng, càng thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, nam giới không cần thực hiện tất cả các xét nghiệm trên, tùy tình trạng mà bác sĩ sẽ yêu cầu cụ thể. 

 • Thuốc điều trị: 

Sau khi có kết quả thăm khám, xét nghiệm, bác sĩ sẽ kê một đơn thuốc với những loại thuốc phù hợp cho nam giới sử dụng tại nhà, phù hợp với tình trạng bệnh lý. Thuốc có chi phí khá cao, tùy vào liều lượng đã được kê từ bác sĩ chi phí sẽ giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. 

 • Phí phẫu thuật: 

Trong một vài trường hợp, nam giới phải kết hợp dùng thuốc với phương pháp vật lý trị liệu hoặc phẫu thuật để cải thiện tình trạng bệnh một cách tốt nhất. Chi phí này người bệnh sẽ phải trả và tùy theo phương pháp phẫu thuật nào sẽ có mức giá khác nhau. 

Phí phẫu thuật sẽ khá cao với những trường hợp phải thực hiện
Phí phẫu thuật sẽ khá cao với những trường hợp phải thực hiện

Yếu tố ảnh hưởng bạn cần biết

Trên đây là công thức chung về chi phí chữa xuất tinh sớm, nhưng ở mỗi cơ sở, mỗi bệnh nhân sẽ lại có mức giá khác nhau. Điều này được xác định do những yếu tố sau:

 • Tình trạng của người bệnh: Như có nhắc ở trên, xuất tinh sớm có 3 mức độ khác nhau, mức độ càng nhẹ, chi phí điều trị càng thấp, càng nặng chi phí điều trị càng cao. Vì vậy nam giới xuất tinh sớm mới cần điều trị bệnh thật sớm, thời gian điều trị ngắn mà tốc độ phục hồi cũng nhanh chóng. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến việc chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền.
 • Phương pháp điều trị: Mỗi người bệnh có tình trạng và mức độ nghiêm trọng khác nhau nên phương pháp điều trị không giống nhau. Theo đó, mỗi người sẽ có phác đồ và phương pháp điều trị riêng ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Tuy nhiên, người bệnh không cần quá lo lắng vì khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cẩn thận và báo giá, đưa ra nhiều phương án chữa bệnh khác nhau để bạn tham khảo.
 • Sức khỏe người bệnh: Trong trường hợp người bệnh chỉ bị xuất tinh sớm, sức khỏe hiện tại tốt, khả năng hồi phục nhanh, sẽ tiết kiệm chi phí hơn người bệnh yếu và còn mắc bệnh lý nền. 
 • Cơ sở phòng khám điều trị: Những phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khoa học, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng dịch vụ tốt sẽ luôn có giá thành cao hơn so với những nơi bình dân. Những cơ sở hoạt động chưa có giấy phép, chi phí thường thấp và không đảm bảo an toàn, bạn nên cân nhắc. 
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa xuất tinh sớm từ tình trạng, phương pháp điều trị
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa xuất tinh sớm từ tình trạng, phương pháp điều trị

Thực hiện điều trị xuất tinh sớm chi phí bao nhiêu? Bảng giá một số phương pháp 

Mức giá của một số chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo:

 • Phẫu thuật tại dây thần kinh lưng dương vật có giá giao động từ 7.000.000 – 15.000.000 VNĐ.
 • Tiểu phẫu bao quy đầu giá tại các bệnh viện công là 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ còn bệnh viện tư là 5.000.000 – 14.000.000 VNĐ tùy mức độ phức tạp. 
 • Thuốc xịt, thuốc bôi có giá từ 300.000 – 600.000 VNĐ một sản phẩm. 
 • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, kéo dài thời gian quan hệ có giá từ 300.000 – 1.000.0000 VNĐ. 

Giải pháp “xóa sổ” xuất tinh sớm giúp tiết kiệm chi phí, tác dụng bền vững

Có một giải pháp giúp “xóa sổ” tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới an toàn, mang lại tác dụng vượt trội và quan trọng là tiết kiệm được chi phí chính là bài thuốc Dương Bảo Vương. Phương pháp được đông đảo người bệnh tin dùng, lựa chọn sử dụng và có những đánh giá tốt. 

Bài thuốc Dương Bảo Vương - Tăng cường bản lĩnh phái mạnh
Bài thuốc Dương Bảo Vương – Tăng cường bản lĩnh phái mạnh

Bài thuốc Dương Bảo Vương được phát triển bởi các bác sĩ, tiến sĩ từ Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đội ngũ bác sĩ đều là những người giỏi, chuyên môn cao, từng công tác tại các cơ sở y tế của nhà nước như: Học viện Quân y, Bệnh viện Y dược cổ truyền Trung ương, Viện Y dược TP Hồ Chí Minh,…

Dương Bảo Vương là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam hiện nay ứng dụng thành công thành phần sinh vật giúp tăng cường sinh lý, cải thiện xuất tinh sớm, chính là ngọc dương và mã pín. Áp dụng nguyên tắc đồng khí tương cầu cùng với hơn 50 vị thuốc quý mang lại sức mạnh, phong độ, bản lĩnh đàn ông. Điển hình phải kể đến như: Đông trùng hạ thảo, cao ban long, nhung hươu, nhục thung dung, nấm ngọc cẩu,…

Thành phần thảo dược trong bài thuốc do Trung tâm dược liệu quốc gia Vietfarm cung cấp. Thảo được được nuôi trồng tại các vùng chuyên canh hữu cơ, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, hàm lượng dược chất cao, sạch sẽ và an toàn. 

Thành phần mang lại công dụng tốt có trong bài thuốc Dương Bảo Vương
Thành phần mang lại công dụng tốt có trong bài thuốc Dương Bảo Vương

Dương Bảo Vương được phát triển chuyên sâu và toàn diện, chia thành 3 bài thuốc nhỏ phù hợp cho các đối tượng khác nhau: 

 • Dương Bảo Vương S69: Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, nam giới bị suy giảm ham muốn. 
 • Dương Bảo Vương S73: Phù hợp cho nam giới bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý thể nhẹ. 
 • Dương Bảo Vương S73 Plus: Đặc biệt phù hợp cho nam giới bị xuất tinh sớm, yếu nặng. 

Bài thuốc Dương Bảo Vương sẽ bao gồm Cố tinh Phục dương hoàn và Dương Bảo Vương đan, định lượng khác nhau giữa các phiên bản. Đặc biệt các chuyên gia còn nghiên cứu và phát triển thêm  Dương Bảo Vương tửu chắt lọc tinh hoa từ hơn 35 loại thảo dược miền sơn cước.

Bộ ba CAO – ĐAN – TỬU kết hợp với nhau theo cơ chế kiềng ba chân, vững chắc, tác động sâu rộng và toàn diện vào cơ thể, lục phủ ngũ tạng, mang đến tác dụng vượt trội. 

 • Giải quyết tận căn nguyên gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, cải thiện thời gian quan hệ, “lâu ra hơn”, tăng cường lưu thông khí huyết, cường dương, cải thiện kích thước cậu nhỏ, cương cứng lâu hơn. 
 • Sinh tinh, ích tủy, gia tăng sự sung mãn và khoái cảm khi yêu. 
 • Hỗ trợ cải thiện đau lưng, đau gối sau mỗi lần quan hệ. Hỗ trợ cải thiện tình trạng di tinh, mộng tinh, nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng. 
 • Bổ thận, tráng dương, mạnh gân, cường cốt, tăng cường sức khỏe toàn diện. 
Bộ ban Đan - Cao - Tửu trong bài thuốc Dương Bảo Vương
Bộ ba Đan – Cao – Tửu trong bài thuốc Dương Bảo Vương

Bài thuốc Dương Bảo Vương đã được Trung tâm Vietfarm hỗ trợ bào chế sẵn thành dạng cao, đan và tửu, sử dụng tiện lợi hơn, không mất thời gian chưng, sắc, ngâm rượu. Người dùng dễ dàng mang đi bất cứ đâu để sử dụng. 

Công nghệ Picosome Nhật Bản tách chiết thành phần giúp dược chất dễ dàng thẩm thấu, hướng đích nhanh chóng, mang lại tác dụng hiệu quả nhất. Bài thuốc Dương Bảo Vương đã và đang giúp hàng triệu đàn ông tại Việt Nam lấy lại phong độ, bản lĩnh đích thực. 

Trên đây là những thông tin về chi phí chữa xuất tinh sớm mà nam giới đang gặp vấn đề này thường quan tâm. Bạn đọc tham khảo và có những sự chuẩn bị phù hợp nhất cho bản thân trước khi chữa bệnh. 

BÁC SĨ LÊ HỮU TUẤN
Nơi làm việc: Trung Tâm THUỐC DÂN TỘC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Đinh Xuân Hoà
Hà Nội
vừa đặt mua thành công.

Zalo

Tin nhắn

Điện thoại

Địa chỉ